Power Bank 30000mAh Solar

Power Bank 30000mAh Solar สามารถใช้ โซล่าเซล์ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

แบตเตอรี่สำรองที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยสามารถชาร์จได้ด้วยไฟบ้าน ในกรณีเร่งด่วน หรือจะใช้ เทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตัวแบตเตอรี่มีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปชาร์จที่ต่างๆ ได้ เหมาะสำหรับคนชอบเดินทาง อัดแน่นด้วยความจุมากถึง 30000mAh นับว่าเป็นแบตเตอรี่สำรองไฟที่ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ตัดปัญหาแบตเตอรี่หมดหรือไม่พอใช้ ไม่ให้มารังควานใจคุณได้แน่นอน หมดกังวลกับปัญหาแบตเตอรี่หมดเร็วหรือไม่พอใช้ระหว่างวัน ทั้งระหว่างเดินทาง อยู่นอกบ้านหรือไม่มีที่ชาร์จไฟ แบตเตอรี่สำรองความจุสูงและได้รับรองมาตรฐานสากล ที่สามารถใช้งานกับสมาร์ทโฟนและแก็ดเจ็ตต่างๆ ได้ยาวนานต่อเนื่อง หมดห่วงกับปัญหาแบบเดิมๆ

- สามารถชาร์จไฟได้กับอุปกรณ์หลากหลายประเภท
- เหมาะสำหรับคนที่ใช้ Smart Phone หรือ Tablet
- สามารถใช้ได้กับ iPad, iPhone, iPod Touch, Motorola Droid, HTC Android Phones, Blackberry, Kindle, Samsung Galaxy S, Nintendo, Sony PSP, GPS และมือถือทุกประเภท
- ชาร์จเร็ว ชาร์จแรงด้วยขนาดความจุที่สูง และขนาดที่เหมาะสำหรับพกพา
- พร้อมสัญญาณไฟ LED แสดงสถานะความจุของแบตเตอรี่ได้ในขณะชาร์จ

400 บาท
จำนวน:

  • ar.jpg
    แบตสำรองที่มีความจุสูง รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ สามารถจ่ายไฟให้อุปกรณ์ภายนอกได้ 2 ช่องพร้อมกัน คือสามารถชาร์จไฟ สมาร์ทโฟน ได้พร้อมกัน 2 เครื่อง สำหรับแบตเตอรี่รุ่นนี้มีความเบา บาง ...
    450 บาท

  • j2.jpg
    Power Bank Eloop E14 20,000 mAh.Eloop E14 20,000mAh. Power Bank แบตเตอรี่สำรองคุณภาพสูง สูงสุดในตระกูลอีลูปซีรีย์แบตสำรองรุ่นใหม่ล่าสุด ใช้เซลพลังงานแบบ Lithium-io Polymer คุณภาพสู...
    550 บาท
Visitors: 107,446